เขียนโดย : กูรูเช็ค

Views 15186

2023-10-16 18:00

(กูรูเช็ค) รีวิว 10 คลินิกฟิลเลอร์ ราคาดี ในกรุงเทพ อันดับท็อป!

การฉีดฟิลเลอร์ ได้รับความนิยมมากมายในประเทศไทยดังนั้นการเลือก แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการ ฉีดฟิลเลอร์ นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ สำหรับคุณๆที่ยังไม่แน่ใจว่า ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี วันนี้กูรูเช็คเลยรวบ 10 คลินิก ฟิลเลอร์ ราคาดี ในกรุงเทพ อันดับท็อป! มาให้คุณๆแล้วนะ

10 คลินิกฟิลเลอร์ ราคาดี ในกรุงเทพ

1. คลินิกฉีดฟิลเลอร์ Treesurang Clinic

อีกหนึ่งคลินิกเสริมความงาม ที่มีกระแสการตอบรับที่ดีเยี่ยม ทั้งทาง Social Media และทั้งแบบบอกเล่ากันปากต่อปาก มีคนใน วงการนางงาม วงการบันเทิง วงการเน็ตไอดอล ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2016 การันตีคุณภาพเทคนิคการปรับรูปหน้าโดยคุณหมออ๊อม ที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญและฝีมือ จากรีวิวมากกว่า 10,000 เคส

เขาใช้ ฟิลเลอร์ Neuramis Deep ของแท้ มี อย. ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย จากองค์การอาหารและยา ในประเทศไทยมาแล้ว อีกทั้งยังผ่านการรับรองจาก FDA องค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา เติมเต็มสวยทุกจุด ฉีดได้ทั่วใบหน้า ทั้งฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์ขมับ ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์หน้าผาก ฉีดโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ มีรีวิวเยอะมาก ทั้งเคสใหม่และเคสแก้ และติด1 ใน 10 คลินิกทั่วประเทศที่ฉีดฟิลเลอร์ปากที่สุดจาก TopThaiClinic ด้วยนะคุณๆ

ราคาฉีดฟิลเลอร์ : เริ่มต้น 7,990.-/cc
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : Treesurangclinic
Instagram : treesurang_clinic
LINE : @treesurang
Tel : 099 562 4446

2. คลินิกฉีดฟิลเลอร์ Lively Clinic

เป็นคลินิกที่เน้นการออกแบบการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม เน้นความเป็นธรรมชาติของแต่ละคน โดย คุณหมอเบ้นซ์และหมอโค้ก ปรึกษาฟรี ทุกเคสทุกครั้งทำด้วยคุณหมอเอง รีวิวเยอะมีทั้งโบท็อกซ์ ร้อยไหม ฟิลเลอร์ Hifu รักษาสิว

ที่นี่คุณหมอเขามีความเชี่ยวชาญสูงในเรื่องของการปรับรูปหน้าด้วย การ ฉีดฟิลเลอร์ โดย คุณหมอเบ้นซ์และหมอโค้ก ใช้ฟิลเลอร์ Restylane และ Juvederm มีทั้ง ฟิลเลอร์แก้ไขร่องใต้ตา รักษา ใต้ตาดํา แก้ขอบตาดำ นอนน้อย เนื่องจากเป็นเป็นภูมิแพ้ ฟิลเลอร์คาง ปรับรูปหน้า เติมฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฟิลเลอร์แก้มส้ม ฟิลเลอร์หน้าผาก ฟิลเลอร์ขมับ และติด 100 อันดับที่ใช้ฟิลเลอร์
Juvederm และ Restylane เยอะที่สุดในประเทศไทยนะคุณๆ

ฟิลเลอร์ Restylane ราคา : เริ่มต้น 15,900.-/cc
ฟิลเลอร์ Juvederm ราคา : เริ่มต้น 19,900.-/cc
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : Lively Clinic
Instagram : livelyclinic
LINE : @livelyclinic

3. คลินิกฉีดฟิลเลอร์ V Square Clinic

คลินิกปรับรูปหน้ายอดนิยม บริการฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ ร้อยไหม เมโส Hifu CoolSculpting รวมไปถึงการนำเทคโนโลยียกกระชับที่ทันสมัยใหม่ล่าสุด มาใช้ อย่าง Thermage FLX และ New Ulthera SPT ดูแลโดยทีมแพทย์ที่สั่งสมประสบการณ์กว่า 15 ปี มีรีวิวจากผู้มารับบริการจริง มากที่สุดในประเทศไทย และที่สำคัญราคาที่ย่อมเยา คุ้มค่าและสมเหตุสมผล นะคุณๆ
เขาใช้เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์จะเป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะของ V Square Clinic ที่มุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ มีการติดตามผลหลังทำทุกเคส การันตีด้วยรางวัลคลินิกอันดับ 1 ที่มียอดฉีดฟิลเลอร์มากที่สุดในประเทศไทย 5 ปีซ้อน เลยนะคุณๆ 

ฟิลเลอร์ Flore Max ราคา : เริ่มต้น 7,900.-/cc
ฟิลเลอร์ Flore Aqua S ราคา : เริ่มต้น 9,900.-/cc
ฟิลเลอร์ Juvederm Ultra Plus ราคา : เริ่มต้น 9,000.-/cc
ฟิลเลอร์ Restylane ราคา : เริ่มต้น 14,000.-/cc
ฟิลเลอร์ Belotero ราคา : เริ่มต้น 9,900.-/cc
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : VsquareClinic
Instagram : vsquareclinic
LINE : @vsquareclinic
Tel : 099 168 9000

4. คลินิกฉีดฟิลเลอร์ DSK Clinic

เป็นคลินิกที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2016 ให้คำปรึกษา “การออกแบบเฉพาะบุคคล” และ “การวางแผนการรักษาอย่างตรงจุด” โดยแพทย์เฉพาะทาง พร้อมเครื่องมือและเลเซอร์ชั้นนำมาตรฐานระดับโลก การันตีด้วย USFDA มาตรฐานสูงสุดของวงการแพทย์ การันตีคุณภาพด้วยรางวัลด้านเลเซอร์ปรับคุณภาพผิว ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ และการยกกระชับ

ผลลัพธ์สวยแบบธรรมชาติ ด้วยเทคนิค ABI เทคนิคฉีดฟิลเลอร์แบบใหม่ เฉพาะที่ DSK นะคุณๆ โดยคุณหมอ เขาจะวิเคราะห์ก่อนฉีด วางยาแม่นยำเฉพาะบุคคล สวยกว่า ปลอดภัยกว่า ใช้ยาน้อยกว่า โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ฟิลเลอร์ และการปรับรูปหน้า การันตีรางวัลระดับประเทศ การันตีด้วยรางวัล ยอดการใช้งานฟิลเลอร์ Belotero สูงสุดอันดับ 1 ในประเทศไทย ในปี 2021 และรางวัล ยอดผู้ใช้บริการ ฟิลเลอร์ Restylane สูงสุดระดับประเทศจากบริษัท Galderma ในปี 2022 โดยที่นี่เขาเน้น วิเคราะห์ลงลึก “เฉพาะบุคคล” เลือกยาเหมาะสม ออกแบบเทคนิคฉีดแม่นยำ กระดูกชั้นลึก ชั้นกลาง และชั้นตื้นตามสาเหตุ เพื่อความเป็นธรรมชาตินะคุณๆ

ฟิลเลอร์ Restylane หรือ Belotero ราคา :เริ่มต้น 14,400.-/cc
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : dsk.clinic
Instagram : dsk.clinic
LINE : @dskinclinic 
Tel : 081 141 9255

5. คลินิกฉีดฟิลเลอร์ LBC Clinic

คลินิกเสริมความงามด้านผิวพรรณ ให้คำปรึกษา ดูแล และฉีดโดยแพทย์ทุกเคส ให้บริการด้านผิวพรรณ ความงาม ร้อยไหม โปรแกรมฉีดโบท๊อกซ์ ฉีดสารเติมเต็ม(Filling Substace) สลายไขมัน ดูแลผิว ยกกระชับ แก้ปัญหาหน้ากลม หน้าใหญ่ แก้มห้อย แก้มตอบ โหนกแก้มสูง หน้าไม่ใส โดดเด่นเรื่อง ราคาไม่แรง แต่สวยแพงมาก 

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า เติมความอิ่มฟูดูละมุนทุกมุมมอง ตัวเลือกคลินิกความงามที่ได้รับความไว้วางใจจากสาว ๆ ให้ดูแลทุกความสวย โดยเฉพาะ โปรแกรมฟิลเลอร์ ซึ่งคุณหมอจะประเมินรูปหน้า ฉีดเองเคสต่อเคส ไม่ว่าจะมากี่ครั้ง จะเคสใหม่ หรือเคสติดตามผล ก็ได้พบหมอก่อนทำทุกครั้งนะ
เขาใช้ฟิลเลอร์ Restylane ซึ่งมีความปลอดภัยสูง เหมาะกับผู้ที่มีโอกาสแพ้หรือระคายเคืองได้ง่าย เป็นสารที่คงคุณภาพใกล้เคียงกับสารไฮยาลูรอนิก แอซิด ช่วยดึงน้ำบริเวณผิวหน้าให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และเป็นธรรมชาติ และฟิลเลอร์ Neuramis สามารถขึ้นรูปได้ดี สารไฮยาลูรอนิก แอซิด ที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อชั้นผิว  สามารถย่อยสลายไปเองได้ โดยไม่หลงเหลือสิ่งแปลกปลอมใด ๆ อุ้มน้ำได้ดี ผิวเต่งตึง

ราคาฉีดฟิลเลอร์ : เริ่มต้น 9,900.-/cc
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : LBC Clinic เลอบิวทิส
Instagram : lbcclinic
LINE :  @Lbcclinic 
Tel : 092 391 8811 / 02 102 1282

6. คลินิกฉีดฟิลเลอร์ Doctor Mek Clinic

คลินิกเสริมความงาม หมอเมฆ มีประสบการณ์ความชำนาญด้านผิวพรรณ ความงามมากกว่า 10 ปี มีความโดดเด่นในเรื่องของการแก้ไขปรับแต่งรูปหน้าด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย พร้อมเทคนิคเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร โดยเน้นวิเคราะห์กายวิภาคใบหน้าของคนไข้ก่อนทำการรักษา รวมถึงให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา จึงทำให้เข้าถึงคนไข้อย่างเป็นกันเอง เน้นการดูแลที่ปลอดภัยในการรักษาเพื่อให้การปรับแต่งและการใช้บริการเห็นผลลัพท์ได้ตรงจุด
• อันดับ 1 ยอดฉีดฟิลเลอร์ เกาหลี Neuramis สูงสุดในประเทศไทย รวมทุกแบรนด์ 5 สมัยซ้อน (2018-2022) 
• อันดับ 1 Single Clinic ที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สวีเดน Restylane สูงสุดในประเทศไทย (2019-2022)
• รางวัลอันดับ 1 คลินิกยอดฟิลเลอร์ Belotero สูงสุดในประเทศไทย (2020-2022)
• รางวัลอันดับ 1 คลินิกที่มียอดใช้ฟิลเลอร์ Yvoire สูงสุดในประเทศไทยประจำปี 2022
• รางวัลคลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์อเมริกา Juvederm Allergan สูงสุดในประเทศไทย (2018-2019) 

ดูแลทุกเคส โดย อาจารย์หมอเมฆ หนึ่งใน อาจารย์แพทย์ด้านฟิลเลอร์ของประเทศไทย รีวิวดี ได้รับความไว้ใจ จาก ดารา และ เซเลบริตี้ มากมาย

ราคาฉีดฟิลเลอร์ : ตามปัญหาของแต่ละบุคคล สามารถทักเข้าไปสอบถามทางคลินิกได้เลยนะคะ 
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : doctormekclinic
Instagram : doctormekclinic
LINE : @doctormekclinic
Call Center : 064 445 5666

7. คลินิกฉีดฟิลเลอร์ Meko Clinic

ก่อตั้งเมื่อปี 1982 โดย นายแพทย์มนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ ให้บริการตามมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพเป็นหลัก ได้รับความไว้วางใจ จากคนไข้ศัลยกรรมนับแสนเคส ทำให้ทีมแพทย์เมโกะ ได้ถูกเชิญ ไปออกรายการ “Let Me In Thailand” Let Me In เป็นรายการศัลยกรรม และดูแลผิวหนัง ที่โด่งดังในเกาหลี ต่อมาได้นำมาทำในประเทศไทย และใช้ชื่อว่า “Let Me In Thailand ศัลยกรรมพลิกชีวิต” เป็นครั้งแรก ของการร่วมมือระหว่างทีมแพทย์ไทย และทีมแพทย์เกาหลี

การฉีดฟิลเลอร์ที่นี่ เขาใช้เทคนิคพิเศษ เฉพาะของแพทย์ Trainer Filler อันดับ 1 ของประเทศไทย
แพทย์ Trainer Filler ได้รับรางวัล Local Mentor Trainer 2019 ปลอดภัย ใช้ของแท้แน่นอน มีใบรับประกัน มีรางวัลการันตี ด้วยยอดขาย สูงสุด ปี 2018 และปี 2019 และให้คำปรึกษาและวิเคราะห์ใบหน้า เพื่อแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าโดยเฉพาะ
สำหรับผู้ที่มีปัญหารูปหน้าไม่ชัด และผู้ที่ต้องการปรับให้รูปหน้าชัดเจนมากขึ้น และต้องการมีคาง หน้าเรียว โดยไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว เขามีนวัตกรรมใหมล่าสุดของแบรนด์ Juvederm ที่เป็นเทคโนโลยี VYCROSS ที่ทำให้เกิดการรวมกันของโครงสร้างอย่างมีประสิทธิภาพ ที่ช่วยยกกระชับผิว ปรับรูปหน้า และกรอบหน้าให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะบริเวณกราม คาง และขากรรไกร ฉีดแล้วเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องพักฟื้น หลังฉีดบวมน้อยกว่าแบรนด์อื่นๆ หรือแทบจะไม่เกิดอาการบวมเลย ฉีดแล้วเห็นผลหลังทำทันที

ราคาฉีดฟิลเลอร์ : เริ่มต้น 8,000.-/cc
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : mekobeauty
Instagram : mekoclinic
LINE : @MekoClinic
Tel : 02 272 0022

8. คลินิกฉีดฟิลเลอร์ RWC Clinic

สถาบันเสริมความงามของเราให้ความสำคัญ ในเรื่องผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับลูกค้าเป็นหลัก ออกแบบความงามได้ในแบบของคุณอย่างปลอดภัย ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย มีคุณภาพตอบโจทย์ความต้องการอย่างตรงจุด ทั้งเรื่องของการปรับรูปหน้า พร้อมทั้งบริการดูแลผิวพรรณ ความงาม แก้ไขโหงวเฮ้ง ผิวหนังและเวชศาสตร์ชะลอวัยแบบครบวงจร โดดเด่นเรื่องการฉีดฟิลเลอร์นะคุณๆ

ที่นี่เขาก็เป็นตัวจริง เรื่องฟิลเลอร์เช่นกันนะคุณๆ การันตีด้วยรางวัลมากมาย เช่น รางวัล BEST OF FILLER AWARDS 2021-2022 / รางวัลคลินิกปรับรูปหน้า ที่ผลลัพธ์ดีและชัดเจนที่สุด 2 ปีซ้อน / รางวัล BEST OF FILLER ในงานสุดสัปดาห์ BEAUTY AWARDS 2021-2022 / อันดับ 1 คลินิกฉีดฟิลเลอร์จาก THAITOPCLINIC / ฉีดกับ “คุณหมอขนม” เองเลยนะคุณๆ เป็นคุณหมอที่ได้รับตำแหน่ง Restylane Trainer ให้เป็นเเพทย์ผู้ถ่ายทอดเทคนิคพิเศษด้านการฉีดฟิลเลอร์ แพทย์ที่อายุน้อยที่สุด จากเเบรนด์ Restylane บริษัท Galderma Thailand ในปี 2023 โดยฟิลเลอร์ที่เขาเลือกใช้ จะมีอยู่ 3 ยี่ห้อ คือ Juvederm, Restylane และ Belotero 

ราคาฉีดฟิลเลอร์ : เริ่มต้น 12,000.-/cc
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : rwcclinic
Instagram : rwc_clinic
LINE : @rwc1
Tel : 091 010 9379

9. คลินิกฉีดฟิลเลอร์ Amarante Clinic

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2559 แพทย์ใส่ใจในรายละเอียด พิจารณาเเละวิเคราะห์รูปหน้าอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน มีประสบการณ์ในวงการความงามกว่า 17 ปี ออกแบบปรับจุดบกพร่องให้ออกมาดูดี โดยเน้นความสวยเป็นธรรมชาติของแต่ละคนนะคุณๆ 

คุณหมอที่นี่เขาเป็นอาจารย์สอนการฉีดฟิลเลอร์ด้วยนะคุณๆ ใช้ฟิลเลอร์ Juvederm จากอเมริกา เป็นคลินิก Top ยอดฉีดฟิลเลอร์ 7 ปีซ้อนเชียวนะ และยังเป็นแพทย์ที่ได้รับเลือกให้เป็น AMI Rising star ปี 2018 ท่านเดียวในประเทศไทย ได้รับความไว้วางใจจากดาราและเซเลบ 

ราคาฉีดฟิลเลอร์ : เริ่มต้น 15,000-./cc
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : amaranteclinic
Instagram : amarante_clinic
LINE : @amaranteclinic
Tel : 080 393 6669

10. คลินิกฉีดฟิลเลอร์ Rassapoom Clinic

ถ้าอยากปรับรูปหน้า ก็ต้องนึกถึง รัสมิ์ภูมิ คลินิก นอกจากเขาจะมีบริการด้านการปรับรูปหน้าแล้ว เขายังเป็นสถาบันสอนแพทย์ ที่มีความสนใจทางด้านความงาม การฉีดปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์และโบท็อกซ์ ฉีดคลายกล้ามเนื้อ “รู้ลึก รู้จริง ทางด้านการฉีดปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ และสารฉีดคลายกล้ามเนื้อ” มามากกว่า 20 ปี

ที่นี่เขาใช้เทคนิคพิเศษ Triangular Face lift เฉพาะของคลินิก ด้วยวิธีการใช้โปรแกรม Filler หรือ Hyaluronic acid ในการยึดดึงให้ผิวหนังเกิดแรงตึงตัว โดยทำให้กระดูกบนใบหน้าช่วยยึดใบหน้าได้ดีขึ้น และใช้โบ ในการปรับแต่งส่วนเกิน ส่วนคล้อยบางส่วนที่เหลือจากที่สารเติมเต็มช่วยในการปรับโครงหน้าให้ลิฟท์ยกขึ้นเป็นวีเชฟ (V-shape) ไม่ต้องผ่าตัด โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง Board of Dermatology ผู้ได้รับการยกย่องจาก บริษัท Allergan(USA) ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีชื่อเสียงในด้านการปรับแต่งรูปหน้าให้ได้สัดส่วนสวยงาม ได้รับความไว้วางใจจากดาราและเซเลบเช่นกันนะคุณๆ การันตีด้วยรางวัล และสถิติปรับรูปหน้า 

ราคาฉีดฟิลเลอร์ : เริ่มต้น 18,000.-/cc
ช่องทางการติดต่อ :

Facebook : Rassapoom Clinic รัสมิ์ภูมิคลินิก
Instagram : dr_rassapoom
LINE : @rassapoomclinic
Tel : 082 494 6555

สำหรับวันนี้ทางทีมกูรูเช็คหวังว่าข้อมูลที่ทีมรวบรวมมาในวันนี้ จะเป็นประโยชน์ให้กับคุณๆทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ ฝากติดตามข้อมูล รีวิว สุขภาพและความงาม ตามหลักการแพทย์ได้ที่ช่องกูรูเช็คนะคะ


เขียนโดย : กูรูเช็ค

Views

15186

“ เราเชื่อว่าข้อมูลทางวิชาการเป็นเรื่องที่ยากสำหรับใครหลาย ๆ คนกูรูเช็คขอเป็นตัวแทนที่จะนำเสนอข้อมูลสุขภาพและความงามตามหลักการแพทย์ที่ได้รับการวิจัยและมีข้อมูลอ้างอิงที่น่าเชื่อถือได้ เพื่อให้ทุกคนมีความสุขกับการเริ่มต้นดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นค่ะ “